Article

RA MẮT WELLNESS PANTRY TẠI CÔNG TY NTT DATA VDS

Ngày 11/5./2023 NTT DATA VDS cho ra mắt chương trình “Wellness Pantry” – đây là một chương trình ra đời với mong muốn các thành viên NTT DATA VDS khỏe hơn, đẹp hơn và tràn đầy năng lượng mỗi ngày. NTT DATA VDS đã chọn những sản phẩm và dịch vụ với các tiêu chí tốt nhất để bạn nạp năng lượng tâm thân trí thật tiện lợi tại văn phòng. Từ đó, chúng ta có đủ năng lượng bền vững để làm việc hiệu quả hơn, đầy sáng tạp và sống trọn đam mê để cùng hướng đến thành công

Đây là chương trình NTT DATA VDS hợp tác với công ty Drinkizz, một startup đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Organic Food Tech với nhóm sản phẩm Nước O.N.E ( Organic Natural Energy ) và các loại trà, mocktails, trà sữa.. với các tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế hàng đầu thế giới như EU, USDA organic để đảm bảo năng lượng tâm thân trí của bạn hằng ngày.

Tại buổi ra mắt, có sự tham gia của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự NTT DATA VDS. Nhóm nhân sự tham gia được hướng dẫn dưới sự dẫn dắt của chị Tyna Huynh, CEO của Drinkizz để:

– Hiểu được tầm quan trọng của wellbeing at workplace, từ đó có thể quản lý được năng lượng tâm thân trí của mình tốt hơn mỗi ngày.

– Học được pha chế và trải nghiệm các món nước mocktail pha chế với nước O.N.E theo menu tại Wellness pantry.

– Học được pha chế và trải nghiệm phương pháp cold brew trà theo menu tại Wellness Pantry

Kết thúc buổi ra mắt, NTT DATA VDS và Drinkizz rất vui khi nhận được những phán ứng tích cực từ các bạn nhân sự của công ty NTT DATA VDS. NTT DATA VDS hy vọng những sản phẩm và dịch vụ mà Dinkizz cung cấp, sẽ giúp cho bạn có một cơ thể khoẻ, đẹp, và đầy năng lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt